พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานอาหารปรุงสุกให้กับ โรงพยาบาลท่าเรือ อำเภอท่าเรือ และ โรงพยาบาลภาชี อำเภอภาชีจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

     เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2564  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงห่วงใยและทรงให้ความสำคัญ ต่อการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียสละกำลังกาย และอุทิศตนในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาผู้ป่วยในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 จึงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลอากาศเอก สุบิน ชิวปรีชา กรมวังผู้ใหญ่ในพระองค์ 904 เป็นผู้เชิญอาหารพระราชทานให้กับ โรงพยาบาลท่าเรือ อำเภอท่าเรือ และ โรงพยาบาลภาชี อำเภอภาชีจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งอาหารพระราชทาน ทรงเน้นสมุนไพรเพื่อสุขภาพ เมนูพระราชทานในวันนี้ ได้แก่ แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย และกุนเชียงทอดโดยมี นายแพทย์ อาทร วรุณบรรจง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลท่าเรือ และ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลภาชี เป็นผู้รับมอบอาหารพระราชทาน พร้อมทีมผู้บริหาร ทีมแพทย์พยาบาล และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลฯ เข้าร่วมพิธีรับพระราชทานหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ยังความปลื้มปีติ แก่บุคลากรทางการแพทย์ ต่างล้วนสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น

โรงพยาบาลท่าเรือ

โรงพยาบาลภาชี

News and ActivitiesOther